สนง.อธิการบดี มนพ. ประชุมผู้อำนวยการกองและหัวหน้างานภายในสำนักงานอธิการบดี

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-09-26 16:36:50 621

วันที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมผู้อำนวยการกองและหัวหน้างานภายในสำนักงานอธิการบดี โดยมี นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง และหัวหน้างานภายในสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือในประเด็นการบริหารจัดการภายในสำนักงานอธิการบดีให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และการเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพการจัดการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและการประชุมสามัญสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2562 ซึ่งจะจัดการประชุมในวันที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม