นศ.สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดหนังสั้นส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม

นางสาวผกายพัชร์ เจริญพันธ์ 2019-09-03 16:55:37 949

นศ.สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล  คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดหนังสั้นส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับ ทีม write things production นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทหนังสั้น 3-7 นาที จากผลงาน “ขวัญเอ๋ยขวัญมา” ในการประกวดหนังสั้นส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม "ออนซอนเด้ เสน่ห์นครพนม" และขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยนครพม และประชาชนทั่วไป ร่วมแสดงความยินดีและชมผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดหนังสั้นส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม ในวันที่ 6 - 7 กันยายน 2562 ณ ลานตะวันเบิกฟ้า ริมฝั่งแม่น้ำโขง เมืองนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ออนซอนเด้ เสน่ห์นครพนม @onsondaenakhonphanom