มนพ.ชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีการร้องเรียนของครูการบินโครงการ Fly Oz ที่ไม่ได้รับค่าตอบแทน แก่บุคลากรวิทยาลัยการบินนานาชาติ

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2019-09-02 20:29:08 1,465

วันนี้ (2 กันยายน 2562) เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ศาสตราจารย์ ดร.สุนทร บุญญาธิการ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ วุฒิชัย ธนาพงศธร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยการบินนานาชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี พลอากาศเอกวรฉัตร ธารีฉัตร คณบดีวิทยาลัยการบินนานาชาติ และคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยการบินนานาชาติ จัดประชุมบุคลากรวิทยาลัยการบินนานาชาติ เพื่อชี้แจงกรณีการร้องเรียนของครูการบินโครงการ Fly Oz ที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนจากมหาวิทยาลัยนครพนม ตามที่ปรากฏในสื่อต่าง ๆ นั้น

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม ได้ชี้แจงว่ากรณีดังกล่าวเกิดจากการรับทราบข้อมูลที่คลาดเคลื่อน มหาวิทยาลัยมิได้นิ่งนอนใจต่อปัญหาที่เกิดขึ้นและอยู่ระหว่างดำเนินการแก้ไขอย่างดีที่สุด จึงจัดประชุมบุคลากรเพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรได้ซักถามถึงประเด็นต่าง ๆ ได้รับทราบข้อเท็จจริง ข้อมูลที่ตรงกัน และเกิดความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน.

ข่าว/ภาพ  งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม