มนพ. ประชุม คกก.บริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 7

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-08-27 14:48:04 1,052

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 7/2562 พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ รศ.ดร.สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ และนายราชัย อัศเวศน์ ในโอกาสครบวาระดำรงตำแหน่งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัย ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม