คณะผู้บริหาร มนพ. ร่วมประกอบพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2019-08-12 20:35:07 882

คณะผู้บริหาร มนพ. ร่วมประกอบพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานประกอบพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานต่างๆในจังหวัดนครพนม เข้าร่วมพิธีฯ ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม