มนพ. เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2019-08-12 11:29:51 656

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม บุคลากรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 88 รูป โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 เป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายเพื่อประโยชน์สุขของประชาชน ณ วัดมหาธาตุ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ต่อมา เวลา 09.00 น. นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม บุคลากรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพกิจกรรม