มนพ.เข้าร่วมงานแถลงข่าว

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-08-05 11:42:17 606

มนพ.เข้าร่วมงานแถลงข่าว

?เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์มุทุดา แก่นสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมงานแถลงข่าว "มหกรรมท่องเที่ยววิถีชนเผ่า งานศิลป์ถิ่นสนุกวัฒนธรรมชนเผ่า เชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน ในกลุ่มจังหวัดสนุก" ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จังหวัดนครพนม

กิจกรรมงาน"มหกรรมท่องเที่ยววิถีชนเผ่า งานศิลป์ถิ่นสนุกวัฒนธรรมชนเผ่า เชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน ในกลุ่มจังหวัดสนุก"จะมีขึ้นในวันที่ 10-12 สิงหาคม 2562 เพื่อให้ผู้ประกอบการในกลุ่มจังหวัดสนุก ได้แก่ สกลนคร นครพนม และมุกดาหาร ได้ร่วมกันโชว์ศักยภาพเมืองท่องเที่ยว อวดสินค้าเด่น หวังสร้างแรงดึดูดนักท่องเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้เติบโตยั่งยืนต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม