มนพ. คัดเลือกตัวแทนบุคลากร เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนครพนม (ก.บ.ม.)

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2019-07-31 18:55:24 717

วันนี้ (31 กรกฎาคม 2562) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมพนมรวี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการคัดเลือกคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนครพนม (ก.บ.ม.) ประเภทผู้แทนบุคลากร จำนวน 4 คน แบ่งเป็นผู้แทนบุคลากรสายผู้สอน จำนวน 2 คน และผู้แทนบุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 2 คน เพื่อปฏิบัติหน้าที่แทนคณะกรรมการ ฯ ที่หมดวาระ

การคัดเลือกคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนครพนม (ก.บ.ม.) ประเภทผู้แทนบุคลากร ในครั้งนี้ได้ดำเนินงานภายใต้แนวนโยบายองค์กรที่มีธรรมาภิบาลและการบริหารจัดการที่ดี โดยใช้การมีส่วนร่วมเป็นหัวใจหลักในการบริหารจัดการ เปิดโอกาสให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการงานด้านบุคคลของมหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งผลการคัดเลือกเป็นดังนี้

1. ประเภทผู้แทนบุคลากรสายผู้สอน

1.1 ดร.วิสิฏฐ์ คิดคำส่วน  พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

1.2 อาจารย์ประสพสุข สร้อยทอง พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยธาตุพนม

2. ประเภทผู้แทนบุคลากรสายสนับสนุน

2.1 นางสถาพร คงเกษม พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภททั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

2.2 นายพิชัย ซ้ายประทุม พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภททั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดสำนักงานอธิการบดี

#คัดเลือกกรรมการ #การมีส่วนร่วม #โปร่งใส  #มหาวิทยาลัย #นครพนม

ข่าว/ภาพ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม