มนพ. ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2562

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-07-28 11:13:30 471

วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม บุคลากรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรแก่พระภิกษุสงฆ์ โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ณ วัดมหาธาตุ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม