คณะเกษตรและเทคโนโลยี มนพ. จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

นางสาวณิชนันทน์ ปู่แก้ว 2019-07-26 11:43:24 882

วันนี้ (26 ก.ค. 62) ณ สำนักงานคณบดี คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม อาจารย์สุรศักดิ์ ตั้งตระกูล คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะผู้บริหารและบุคลากร ลงนามถวายพระพรชัยมงคลในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 โดยมีปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ได้มีมติเห็นชอบการจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562

ทั้งนี้ในส่วนคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม  ได้ดำเนินกิจกรรมก่อน วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 มีกิจกรรมประดับพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประดับธงชาติไทยร่วมกับธงพระปรมาภิไธย ว.ป.ร. และธงตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562 พร้อมประดับผ้าระบายสีเหลืองและผ้าระบายสีขาว รวมถึงการจัดสถานที่ลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยประดับพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ธงชาติไทย พร้อมโต๊ะหมู่บูชา จัดสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล ปากกาสีน้ำเงิน โต๊ะและเก้าอี้ลงนามถวายพระพรชัยมงคลสำหรับบุคลากรในสังกัด นักศึกษา และผู้มาติดต่อราชการได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลระหว่างวันที่ 26 ก.ค. 62 ถึงวันที่ 4 ส.ค. 62

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี