นศ.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครพนม มนพ. รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาด้านกายวิภาคศาสตร์

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-07-15 17:56:32 498

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 จากการเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านกายวิภาคศาสตร์ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “นวัตกรรมสนับสนุนเพื่อการขับเคลื่อนการศึกษาพยาบาลในยุคประเทศไทย 4.0 และการแข่งขันตอบปัญหาทางกายวิภาคศาสตร์ ครั้งที่ 1” จัดโดย คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ครบรอบ 18 ปี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจต่ออาจารย์พยาบาล สนองตอบต่อนโยบายประเทศไทย 4.0 และสร้างเวทีการแข่งขัน ด้วยการส่งเสริมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านกายวิภาคศาสตร์ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

รายชื่อนักศึกษา มีดังนี้

1.นางสาวศุจีภรณ์ กุลนา        นักศึกษาชั้นปีที่ 3     วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

2.นางสาวชลิตา ทับทิม         นักศึกษาชั้นปีที่ 1     วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

3.นางสาวธนัชชา  คำตะลบ    นักศึกษาชั้นปีที่ 1     วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

อาจารย์ผู้ควบคุมทีม

1.อาจารย์อภิสิทธิ์ ฉกรรจ์ศิลป์    รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

ข่าว/ภาพ : อาจารย์อภิสิทธิ์ ฉกรรจ์ศิลป์  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

#นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม #ผลงานนักศึกษา #NPU #NPUFamily