นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-06-26 13:35:27 571

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอเชิญชวนบุคลากรทุกท่าน สวมเสื้อโทนสีขาวทุกวันพุธ เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “มหาวิทยาลัยนครพนม โปร่งใส เป็นธรรม ยึดมั่นหลักธรรมาภิบาล ต่อต้านการทุจริต” เพื่อรณรงค์ปลูกจิตสำนึกค่านิยมให้มีความซื่อสัตย์ มีคุณธรรม