มนพ. ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ปลูกป่า บริเวณพื้นที่ปลูกป่าเรือนจำกลางนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-22 19:51:43 449

วันที่ 22 มิถุนายน 2562 นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ปลูกป่า ณ บริเวณพื้นที่ปลูกป่าเรือนจำกลางนครพนม ซึ่งเป็นความร่วมมือของคณะกรรมการดำเนินการ สมาชิก และเจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์กรมราชทัณฑ์ จำกัด ร่วมกับเรือนจำกลางนครพนม หน่วยงานท้องถิ่น และชุมชน เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณ อดุลยเดช สยามมินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 โดยมีนายเรืองศักดิ์ สุวารี รองประธานกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์กรมราชทัณฑ์ จำกัด เป็นประธาน ณ บริเวณพื้นที่ปลูกป่าเรือนจำกลางนครพนม ต.ขามเฒ่า อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://goo2url.com/3Kxm4