ทีมงาน “คำรณค้นความจริง” ช่อง 3 ลงพื้นที่ถ่ายทำสกู๊ปรายการมหาวิทยาลัยนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-20 17:03:42 448

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับทีมข่าวจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยคุณคำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรและผู้สื่อข่าวรายการ “คำรณค้นความจริง” ซึ่งออกอากาศในระบบ ช่อง 3 เอสดี (3 SD) ในการลงพื้นที่ทำสกู๊ปรายการในประเด็นต่าง ๆ อาทิ การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเกษตรกรในจังหวัดนครพนมและจังหวัดใกล้เคียง ด้วยโครงการยกระดับมูลค่าทางเศรษฐกิจในการผลิตโคขุนพันธุ์นครพนม, ความพร้อมของหลักสูตรเพื่อรองรับนักศึกษาต่างชาติเข้ามาศึกษาต่อในไทย รวมถึงระบบการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อนำไปผลิตรายการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์สู่สาธารณชนต่อไป โดยลงพื้นที่ถ่ายทำรายการระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://goo2url.com/YllYB