มนพ. เดินหน้าแนะแนวการศึกษา ดึงนักเรียน สปป.ลาว เข้าศึกษาต่อในไทย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-06-19 10:29:33 462

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ รศ.ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่บุคลากรกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าพบหัวหน้าแผนกการต่างประเทศ หัวหน้าแผนกการศึกษาและการกีฬา ผู้บริหารโรงเรียนกินนอนสามัญชนเผ่า และวิทยาลัยเทคนิควิชาชีพ แขวงคำม่วน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ซึ่งการเข้าพบหัวหน้าส่วนราชการภาคการศึกษาในแขวงคำม่วนครั้งนี้ เป็นการนำเสนอและประชาสัมพันธ์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนครพนม รวมถึงการจัดหลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยในทุกระดับ เพื่อใช้ในการวางแผนและพิจารณาการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ภาพ/ข้อมูล : กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม