คณะเกษตรและเทคโนโลยี มนพ. ลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

นางสาวณิชนันทน์ ปู่แก้ว 2019-06-10 10:46:54 338

10 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. อาจารย์สุรศักดิ์ ตั้งตระกูล คณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะผู้บริหารและบุคลากร ลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ ห้องลงเวลาปฏิบัติราชการ สำนักงานคณบดี คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ คณะเกษตรและเทคโนโลยี