มนพ. ร่วมหารือ มจพ. เปิดหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสายวิชาการระดับอาชีวศึกษาให้มีคุณวุฒิทางวิชาการที่สูงขึ้นในระดับมหาบัณฑิต

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2019-06-07 13:19:17 657

วันนี้ (6 มิถุนายน 2562) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.พันตรี โคมพิทยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยธาตุพนม ผศ.ดร.ทิพาภรณ์ หอมดี ผู้ช่วยอธิการบดี และนายฉลาด แพงดวงแก้ว ร่วมหารือกับคณบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในการเปิดหลักสูตรพัฒนาบุคลากรสายวิชาการระดับอาชีวศึกษาให้มีคุณวุฒิทางวิชาการที่สูงขึ้นในระดับมหาบัณฑิต

โดยในเบื้องต้นได้รับการตอบรับการเปิดหลักสูตรและแนวทางการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนมให้บรรลุตามแนวทางการพัฒนาที่อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนมได้วางแนวทางไว้ พร้อมทั้งเป็นการพัฒนาให้บุคลากรดังกล่าวมีกำลังใจในการปฏิบัติงานเพื่อการพัฒนาองค์กรมหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ภาพ : นายฉลาด แพงดวงแก้ว

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม