คณะวิทยาศาสตร์ มนพ. ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุกฯ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดสกลนคร

นายศิขริน ด้วงคำภา 2019-05-31 15:21:55 695

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุก (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน) สู่ความเป็นเลิศทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วยสะเต็มศึกษา (STEM Education) ทั้งหมด 2 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมสร้างบ้านต้านโลกร้อนและกิจกรรมยอดนักสืบดิน ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร โดยมีบุคลากร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคุณครู นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมด 142 คน เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์ มนพ.