มนพ. เข้ารับประกาศเกียรติคุณผู้ให้การสนับสนุนงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-05-29 16:35:18 403

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และอาจารย์พิชิต รอดชุม รองคณบดีคณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณจาก นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ในโอกาสที่ทางมหาวิทยาลัยนครพนมเป็นผู้ให้การสนับสนุนงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล

นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม กล่าวว่า เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เริ่มตั้งแต่กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ จิตอาสาเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ปรับปรุงภูมิทัศน์สถานที่ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดพิธีกรรมของจังหวัด ในพระราชพิธีอันสำคัญของพี่น้องชาวไทย พิธีตักน้ำศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งได้มีการนำไปทูลเกล้าถวายในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่ผ่าน การติดตามชมพระราชพิธีบรมราชาภิเษกตลอดช่วงพิธี ทั้ง 3 วัน รวมถึงอีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นไปตามราชประเพณี คือการจัดให้มีมหรสพสมโภช 7 วัน 7 คืน ซึ่งดำเนินมาถึงวันสุดท้ายในวันนี้ (28 พฤษภาคม 2562) ซึ่งมีผู้ที่เกี่ยวข้องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคณะผู้จัด หน่วยงานราชการต่าง ๆ ภาคเอกชน ตลอดจนประชาชน ตนเองในนามตัวแทนของจังหวัดขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม ทั้งโดยตรงและโดยอ้อมของการจัดงาน เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพียงกัน และในหลาย ๆ โอกาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมทั้งผู้บริหารของประเทศ ได้แสดงความชื่นชมยินดีในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ที่เกี่ยวข้องในงานพระราชพิธีสำคัญของชาติในครั้งนี้ ด้วยการขอบใจและขอบคุณมาโดยทั่วกันทั้ง 76 จังหวัดและกรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด :�https://goo2url.com/XGn05