สำนักวิทยบริการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ การใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai AutoLib 2.0

นางสาวพิมพิกา วะสาร 2019-05-27 13:25:40 490

วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องอินเตอร์เน็ต 2 ชั้น 1 สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนมจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมีติ Walai AutoLib 2.0" ให้กับบรรณารักษ์ อาจารย์และผู้ปฏิบัติงานห้องสมุดของหน่วยงานในมหาวิทยาลัย เพื่อรองรับการใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติเดียวกันทั้งมหาวิทยาลัยในอนาคต ทำให้ทุกห้องสมุดภายในมหาวิทยาลัยสามารถแลกเปลี่ยนหนังสือและสื่ออื่น ๆ เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนและวิจัย ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย

ในการนี้ นายปรีชา อาษาวัง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ กล่าวเปิดการอบรม กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม วิทยากรได้แก่ คุณนาฏยา แขสวัสดิ์และคุณ อุษณีย์ สดศรีประเวศ เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพ/ข่าว : พิมพิกา วะสาร นักเอกสารสารสนเทศ