รร.สาธิต ฯ มนพ. จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-05-22 11:47:26 457

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ จัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายทนง โชติสรยุทธ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการโรงเรียนสาธิตเเห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ดิจิทัล

การจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 เป็นการสร้างความเข้าใจระหว่างผู้ปกครองกับโรงเรียน เพื่อรับฟังนโยบายและทิศทางการพัฒนาระบบการศึกษา จากผู้บริหารของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ ในการพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 21 พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้ร่วมพูดคุย สอบถามประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับโรงเรียนให้เกิดความเข้าใจ และร่วมกันผลักดันพัฒนาระบบการศึกษาของโรงเรียนไปพร้อม ๆ กัน โดยกิจกรรมครั้งนี้นอกจากเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียน นักเรียน และผู้ปกครอง ยังเป็นการปลูกฝังทัศนคติแก่นักเรียน ให้มีความรู้สึกที่ดีต่อโรงเรียน และเพื่อนนักเรียนอีกด้วย

ภาพ/ข้อมูล : โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://goo2url.com/0aflY