ว.การท่องเที่ยวฯ ต้อนรับผู้เข้าอบรมจาก สปป.ลาว สาขาการนำเสนอและการจัดการประชุม

นายณัฐพงศ์ จันทร 2019-04-23 15:08:53 621

วันที่ 23 เมษายน 2562 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการมหาวิทยาลัยนครพนม รักษาราชการคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มอบหมาย ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ และอาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี รองคณบดีฯ ประธานในพิธีกล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม สาขาการนำเสนอและการจัดประชุม สปป.ลาว โดยสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน และนำผู้เข้าอบรมจากประเทศสปป.ลาว เข้าชมพื้นที่อาคารศรีโคตรบูรณ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ จำนวน 45 คน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาศักยภาพด้านการนำเสนอและการจัดประชุมในสถานที่จริง

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ