มนพ. ร่วมเป็นเกียรติในงานการประกวดมิสแกรนด์นครพนม 2019

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-04-07 12:50:50 1,040

วันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 19.00 น. ณ ลานพนมนาคา ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นเกียรติในงานการประกวดมิสแกรนด์นครพนม 2019 เพื่อเฟ้นหาสาวงามตัวแทนของแต่ละจังหวัด เข้าสู่เวทีการประกวดนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งผลการประกวดครั้งนี้ผู้ที่ได้เป็นตัวแทนสาวงามของจังหวัดนครพนม ได้แก่ หมายเลข 8 นางสาวอารยะ ศุภฤกษ์ (โกโก้) อายุ 24 ปี ความสูง 175 เซนติเมตร รับมงกุฎพร้อมสายพะพาย โทรฟี่ เงินสด และอื่น ๆ รวมมูลค่า 80,000 บาท เข้าสู่เวทีการประกวดนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์เป็นลำดับต่อไป

เวทีการประกวดมิสแกรนด์นครพนม 2019 อาจารย์สุริยนต์ หลาบหนองแสง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ยังได้รับเกียรติให้เป็นกรรมการในการตัดสินผู้เข้าประกวดนางงามในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอาจารย์และนักศึกษา จากวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ทำหน้าที่ดูแลและช่วยทีมงานในเวทีมิสแกรนด์ด้วยเช่นกัน

ภาพ : มิสแกรนด์นครพนม ,Miss Grand Thailand และ อาจารย์ปิยะพงษ์ นาไชย วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล : คุณฝน ธรรมสา PD.กองประกวดมิสแกรนด์นครพนม 2019

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพข่าวทั้งหมด : https://goo2url.com/1WcoM