สภามหาวิทยาลัยนครพนม สรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ

นางสาวพิมพิกา วะสาร 2019-04-05 13:45:05 755

วันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 สำนักวิทยบริการ ศ.ดร.สมจิตต์ สุพรรณทัสน์ เป็นประธานคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ตัวแทนกรรมการสภามหาวิทยานครพนมผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร. พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และนายบุญเลิศ โพธิ์ขำ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการเป็นคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีผู้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ 2 ท่าน คือ นายปรีชา อาษาวัง และ ผศ.ดร.สุประวีณ์ คงธนชโยพิทย์

ข่าว: พิมพิกา วะสาร

ภาพ: สุชาติ ศรีอุบล