มนพ. ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสักการะ วันพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2562

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-31 22:55:09 379

วันที่ 31 มีนาคม 2562 เวลา 07.30 น. ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ ศาลากลางจังหวัดนครพนม ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้นางสาวรสสุคนธ์ แก้วไกรสร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำพนักงาน และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสักการะ วันพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า เนื่องในมหามงคลสมัย วันที่ระลึกมหาเจษฎาบดินทร์ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดี แสดงกตัญญูกตเวทิตาธรรมต่อพระมหากษัตริย์ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาคุณล้นพ้น ที่ทรงปกแผ่พสกนิกรชาวไทยให้ร่วมเย็นเป็นสุขมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม