มหาวิทยาลัยนครพนมมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของบุคลากร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-21 15:21:16 471

วันที่ 21 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมบุคลากรงานการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยนครพนม ดำเนินการนิเทศปฏิบัติงานของผู้บริหารระดับกลางมหาวิทยาลัยนครพนม ที่เข้าเรียนรู้การพัฒนาศักยภาพของผู้บริหารในรูปแบบ Job Shadowing ระหว่างวันที่ 18-22 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น�

โดยการนี้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี ได้เข้าพบ ผศ.นพ.ธรา ธรรมโรจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อแสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นให้การสนับสนุนในการเป็นพี่เลี้ยงให้ความรู้ และพัฒนาศักยภาพของผู้บริหารระดับกลางจากมหาวิทยาลัยนครพนม�

นอกจากนี้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี ยังได้ติดตามนิเทศการฝึกปฏิบัติงานของผู้บริหารในหน่วยงานต่าง ๆ อาทิ กองยุทธศาสตร์ กองทรัพยากรมนุษย์ และกองสื่อสารองค์กร เป็นต้น พร้อมได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแสดงความขอบคุณผู้บริหารในกองงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข้อมูล : ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม