มนพ. ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยพิธีรับสาส์นแสดงความยินดีนักศึกษาอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-20 20:39:49 435

วันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 12.00 น. ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยภายในห้องศูนย์การประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม และบริเวณพื้นที่โดยรอบ ซึ่งจะใช้เป็นสถานที่รับสาส์นแสดงความยินดีแก่นักศึกษาระดับอาชีวศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561 ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยนครพนมได้กางเต้นท์รองรับนักศึกษาและญาติที่จะเข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

พิธีรับสาส์นแสดงความยินดีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จากมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561 มีผู้สำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น 1,350 คน จาก 6 คณะ/วิทยาลัย ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด :�https://goo2url.com/x2l68