รร.สาธิต ฯ มนพ. จัดเวทีแสดงความสามารถนักเรียนและปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-03-13 17:42:10 529

วันที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น. ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม และรักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ เป็นประธานเปิดโครงการแสดงผลงานความสามารถของนักเรียน โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยนครพนม พนมพิทยพัฒน์ พร้อมให้ปัจฉิมโอวาทแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนักเรียนและผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี ณ ห้อง iHall 1 โรงแรม iHotel อ.เมือง จ.นครพนม

กิจกรรมมีการแสดงของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล การแสดงของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา การแสดงของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และการแสดงละครภาษาอังกฤษจากนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ในทางที่ถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ยังได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 มีคณะครูและผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดีด้วยการผูกแขน สร้างขวัญกำลังใจให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาดังกล่าว ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะครูและนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา เกิดความตระหนักและรักในสถาบัน รวมถึงปลูกฝังให้นักเรียนมีความรัก ความผูกพัน และภูมิใจในความสำเร็จของตนที่มีต่อสถาบัน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม

อัลบั้มภาพทั้งหมด :�https://goo2url.com/D3Xr9