ทีมฟุตบอล ม.นครพนม คว้าแชมป์การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดนครพนม รุ่นประชาชนชายทั่วไป

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-02-16 01:05:02 760

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้นายพงฬ์นธี มณีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิด - ปิด การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งชาติจังหวัดนครพนม ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีพร้อมมอบเหรียญรางวัลให้แก่ทีมที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครพนม อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม

การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นโดยจังหวัดนครพนม ร่วมกับกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครพนม และสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย (จังหวัดนครพนม) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดการแข่งขันกีฬาของจังหวัดนครพนมอย่างทั่วถึง อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการจัดกีฬาของจังหวัดนครพนม โอกาสนี้ทางมหาวิทยาลัยนครพนม นำโดยนายธนากร กิตติธรรม (โค้ชชาย) ผู้ฝึกสอน นายไชยา สอนไชยา (โค้ชไชยา) ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา ได้นำทีมนักฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขันด้วย ระหว่างวันที่ 9-15 กุมภาพันธ์ 2562 โดยผลการแข่งขัน (รุ่นประชาชนชายทั่วไป) สามารถเอาชนะทีมฟุตบอลจากโรงเรียนนครพนมวิทยาคม 1 : 0 เข้ารับเกียรติบัตรพร้อมรับเหรียญรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ซึ่งการเข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้เป็นการพัฒนานักศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนมในด้านกีฬาฟุตบอล ให้มีความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขัน ฯ รายการต่าง ๆ ต่อไป

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ,ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มณฑลทหารบกที่ 210

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม