คณะวิทยาศาสตร์ มนพ. ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุกฯ ณ จังหวัดมุกดาหาร

นายศิขริน ด้วงคำภา 2019-02-12 10:10:59 459

� � � � � � � �เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุก (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน) สู่ความเป็นเลิศทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วยสะเต็มศึกษา (STEM Education) ทั้งหมด 3 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมสร้างบ้านต้านโลกร้อน กิจกรรมยอดนักสืบดิน และกิจกรรมสบู่น้อยร้อยล้าน ณ โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร โดยมีบุคลากร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และครู นักเรียน โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 170 คน