ว.การบินนานาชาติ ให้สัมภาษณ์ทีมข่าว Thai PBS เกี่ยวกับหลักสูตรการบิน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-02-06 18:19:31 478

วันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2562) พลอากาศเอกวรฉัตร ธารีฉัตร คณบดีวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้สัมภาษณ์กับนายยุทธนา อินทะสอน ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาของวิทยาลัยการบินนานาชาติ ซึ่งจะนำไปออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.30 น. - 13.00 น. ในช่วงรายการข่าว “จับตาสถานการณ์” ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS)

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม