เปิดบ้าน ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2019-01-25 15:16:29 536

วันนี้ (25 มกราคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการเปิดบ้าน TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561 จัดโดยชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม และกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมศิลป์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ นักศึกษาในชมรมได้จัดนิทรรศการผลงานของชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยนครพนม และจัดเวทีให้ความรู้จากการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับโครงการฯ จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม พร้อมทั้ง มีกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมการประกวดพิธีกรหน้าใหม่มหาวิทยาลัยนครพนม และได้เปิดรับสมัครสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE ของมหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาจากคณะ/วิทยาลัยในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมกิจกรรม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม