คณะผู้บริหาร มนพ. เข้าไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องในวันขึ้นปีใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2019-01-02 20:13:09 576

ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำคณะผู้บริหารและบุคลากร ไหว้สักการะพระพุทธพิทยมงคล พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย และศาลหลักเมืองจังหวัดนครพนม เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พร้อมกันนี้ยังได้นำคณะผู้บริหารถวายเพลแด่พระสงฆ์ ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม และห่มผ้าองค์พระธาตุพนมเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม